BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN 3 PHA CÔNG NGHIỆP CŨ 70KVA Ở TPHCM – GỬI TOÀN QUỐC

Công NghệMÁY PHÁT ĐIỆN HOÀNG KIM chuyên cung cấp, mua bán, trao đổi máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ HINO 70kva tại TPHCM.

Với các loại máy phát điện 70kva cũ công suất lớn chính hãng từ 70kva đến 500kva giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh và phân phối toàn quốc.

Các máy phát điện 70kva công nghiệp cũ được nhập khẩu hầu hết từ Nhật, Hàn Quốc, Đức, Mỹ … với nhiều mẫu mã, công suất theo nhu cầu của khách hàng trong nước.

Các máy phát điện 70kva 3 pha cũ được bảo hành 12 tháng đến 36 tháng theo từng loại máy. Thời gian bảo hành có thể tùy thuộc vào dòng máy cũng như nhu cầu của khách hàng cao hơn hoặc thấp hơn.

Tất cả máy phát điện cũ công suất 70kva được chúng tôi nhập khẩu có đẩy đủ phụ tùng thay thể và bảo hành nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm “may phat dien cu 70kva tphcm” của chúng tôi trong thời gian qua. Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm mẫu bên dưới và gọi trực tiếp vào hotline để được tư vấn và báo giá chính xác về sản phẩm mà quý khách cần.
Công ty máy phát điện Hoàng Kim chuyên bán các loại Máy phát điện cũ của tất cả các hãng nổi tiếng Như : Yanmar – Airman – Hữu Toàn – Perkins – Cummins – Kama – Hyundai – Omega – Izusu….Công suất từ 2kva – 2000kva.
Xem thêm thông số hình ảnh máy hoặc thông tin máy tại :
Mọi thông tin mua hàng và đóng góp vui lòng Liên hệ :
Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hoàng Kim
ĐT : 0287.306.2629 – 0901.352.121
Email : lienhe@hoangkimcompany.com
Địa chỉ : 145 Vườn Lài – Quận 12 – TP.HCM

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/cong-nghe/

2 thoughts on “BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN 3 PHA CÔNG NGHIỆP CŨ 70KVA Ở TPHCM – GỬI TOÀN QUỐC

  1. Bám lam hiệu hon ve may ra dinh tu 5 6 7 8 10 tua chạm cho anh lúa chọn cam ổn ban nhieu

  2. Minh rất thích may phát điện nhát ban lam thêm nhieu vi reo cho moi ngùoi biết va tim hiệu sau hon ve may phát điện nhát chong ổn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *