CHI PU'S GREATEST SHOW #1 – Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi

Tin HotCHI PU’S GREATEST SHOW #1
Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi
Top List:
Tình Hồng Như Mơ
Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi
Vết Thương Lòng
Chia Xa
I Miss You (Joyce Chu)

Đạo diễn chương trình: Jamezz Nguyễn
Giám đốc sản xuất: Hữu Anh Nguyễn
Host: Liêu Hà Trinh
Giám đốc sáng tạo: Jamezz Nguyễn
Giám đốc hình ảnh: Trang Công Minh
Giám đốc mỹ thuật: Ben Phạm
Giám đốc truyền thông: Nhung Nguyễn
Điều phối sản xuất: Như Phan
Thiết kế sản xuất: Đinh Duy Hào
Phụ trách bối cảnh: Ngoc Lan Team
Quay phim: Đức Anh Nguyễn – Thi Lon – Minh Con – Tiến Zé
Cố vấn âm nhạc: Qmax1987
Âm thanh: SoundG Studio
Ban nhạc: Openshare
Keyboard: Bách Phan
Trống: CuongNhoc
Bass: BuiNguonHuyBao
Guitar: Guitarlonton
Violon: Hoàng Bi
Stylist: Kenshj
Trợ lí stylist: Nguyễn Trần Trung
Trang phục: NTK Đắc Thắng
Trang điểm: Hiwon
Làm tóc: Jimin
Quay phim hậu trường: Tôn Ngộ Độc
Nhiếp ảnh: Hải Nguyễn
Minh hoạ và thiết kế đồ hoạ: Tim Phạm
Kỹ thuật màu: Đăng Duy
Trợ lí ca sĩ: Đinh Phú Thạnh
Thiết bị quay & ánh sáng: CineHanoi

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ đặc biệt của Nhóm The Wings

Trân trọng cảm ơn Ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Tuấn Hưng, chú Dũng Đinh, ca sĩ Joyce Chu và WebTVAsia đã cho phép ghi hình và biểu diễn các ca khúc trong chương trình.

Bản quyền thuộc về GOM Entertainment.

#CHIPU #GREATESTSHOW #CHIPUSHOW

SUBSCRIBE Chi Pu at:
—————–
KEEP IN TOUCH at:
Fanpage:
Instagram:
—————–
© Bản quyền thuộc về GOM Entertainment
© Copyright by GOM Entertainment ☞ Do not Reup

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net//tin-hot/

25 thoughts on “CHI PU'S GREATEST SHOW #1 – Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi

 1. Chi có bao giờ nghĩ là lúc đấy Chi đang nghĩ là "ng kia" ganh tị trong công việc với Chi không Chi? Em sợ Chi đang ngộ nhận.

 2. Tại sao Chi không nói với ngừoi ta khi còn bên nhau mà đợi xa nhau rồi mới nói lên nhận định của mình. Khi yêu nhau điều quan trọng là phải trải lòng với nhau mà.

 3. Từ lúc xem chương trình này tôi cảm thấy không còn ghét bạn nữa ,nhìn vào ánh mắt và cử chỉ bạn dành cho người đó tôi biết đó là thật lòng không biết vì sao phải chia tay đó là chuyện của hai người ,đời mà đôi khi bình yên quá còn gì là thú vị huống hồ bạn là người của công chúng mạnh mẽ lên cô gái 👍

 4. Ánh mắt có thể nói lên bạn đang nhớ và còn yêu người ấy rất nhiều. Cố gắng lên nhé chi. Khi theo giỏi chương trình mọi người cũng có thể nhận ra. Người ấy vẫn còn rất nhớ về bạn . Không biết thời gian sẽ trả lời như thế nào nhưng mọi người vẫn luôn ủng hộ cho mối tình của chipu và người ấy được sớm quay trở lại đó là niềm hạnh phúc của người hâm mộ chi và người ấy.

 5. Chị Hà Trinh hỏi hk biết trả lời s cho đúng 25:30 suy nghĩ xem tl s cho có lợi cho mình,rồi noi s ngta k noi thẳng với mình trong khi ngta nói trên sóng truyền hình chị Hà Trinh nói thì bảo k xem chương trình đó ủa nói thương người đó lắm mà,hay lúc đó bận bên thằng hàn quốc

 6. Chipu không hợp làm ca sĩ đâu. Giọng hát siêu chán. Có khá hơn ngày xưa nhưng điều đó cũng không giúp bạn trở thành ca sĩ đâu.

 7. Nói chung Chi đẹp, có tiền, có thế lực phía sau mạnh. Thì làm ca sĩ, chứ giọng hát bình thường, không nổi bật, toàn nhạc hay thôi, đưa bài hát của Chi cho 1 số ban trẻ chưa nổi tiếng hát có khi còn hay hơn.

 8. Cảm giác như kiểu lấy chuyện tình cảm ra lấy lòng khán giả vậy. Thấy nhiều mâu thuẫn kinh

 9. Thân gửi Chi! CÔ GÁI GIÀU NGHỊ LỰC Trong quá khứ, Chi không làm điều gì sai với bất cứ ai thì đừng khóc hay hối hận vì điều đó. Hãy để sau này, người ấy sẽ hối hận và khóc vì điều đó.

 10. Nếu như sinh nhật của CP và GL là đúng thì CP là cung song tử, GL là cung cự giải.
  Song tử nhóm khí luôn muốn bay cao bay xa, trong tình cảm thì ít nghiêm túc vì tính cách Song tử thích tò mò cái ms, thích sự bất ngờ ms mẻ trong tình cảm. Còn Cự giải nhóm nước thiên về cảm xúc, khá nhạy cảm, luôn hướng tới cuộc sống yên bình bên ng mình yêu, họ thích chăm sóc ng yêu và cùng ng yêu trải qua cs bình dị đầy cảm xúc.
  Bản chất 2 cung này cũng đã quá khác rồi, sự kết hợp của 2 cung trong tình yêu là sự mạo hiểm, nếu Song tử chấp nhận hạ cái tôi, chuyên tâm yêu còn Cự giải bớt nhạy cảm và chịu vươn ra bên ngoài thì may ra cặp cung này ms có thể bên nhau hoà hợp đc!

 11. Chi pu đúng là tuýp ng tham vọng, nhưng cặp C&G đẹp đôi thật, G thì lúc nào cũng ân cần ai cũng biết, C thì dễ thương. Nchung để C thành công như bh cũng fai trả cái giá khá đắt, chẳng ai là hoàn hảo cả, thấy hơi tiếc couple này có duyên k phận, ai cũng có 1 mối tình đẹp trong quá khứ nvay thôi, C cũng là cng bt mn cũng đừng trách C.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *