Chiến Tiên Game Mobile

GameDanh Sách Game Mobile :
Game Mobile Online :
Game Mobile Offline :
Facebook kênh :

Thông Tin Về Game Mobile.
Download Chiến Tiên:
Từ iTunes:
-IOS Appvn :
-Android Appvn:
-Trang Chủ:

Ở một thế giới khác, nơi thần trời đất giao thoa, vạn vật còn hoang sơ, bỡ ngỡ như thủa ban đầu, thì một câu chuyện cảm động đến trời đât, lưu truyền trong dân gian đến tận bây giờ
Truyện kể rằng vì trái lời Thiên đế mà Tam Thánh Mẫu đã bị đày xuống cửu môn quan, quá xót thương cho mẹ mình, Trầm Hương quyết tâm lên đường cứu mẹ, trải qua chặng đường xa xôi hiểm trở, đầy những yêu ma chắn đường, Trầm Hương đã gặp được những người bạn đồng hành, cảm động trước tình cảm của Trầm Hương, cùng anh lên đường cứu mẹ.
Trong Chiến Tiên, các anh hùng sẽ trong vai những người bạn đồng hành của Trầm Hương, mang trong mình những năng lực đặc biệt, các anh hung sẽ là những trợ thủ đắc lực trong việc giúp Trầm Hương đại phá cửu môn quan cứu mẹ.
Trong vai Kiếm Tiên, các anh hùng sẽ vô cùng linh hoạt,nhanh nhẹn có được các kỹ năng tránh đòn sát thương của đối thủ, độ phòng thủ cao.
Với Thần Vũ, các anh hùng sẽ sở hữu những kỹ năng cuồng bạo, có tác dụng rất lớn trong việc sát thương đối thủ
Còn Đao Hoàng sẽ là giúp các anh hùng chịu đòn tốt hơn, chờ đợi thời cơ tốt để phục thù
Với thể loại turnbase RPG đặc sắc, cốt truyện mới lạ, hình ảnh, hiệu ứng mượt mà, chắc chắn Chiến Tiên sẽ mang đến cho các anh hung những trải nghiệm tốt nhất trong dòng game gMO ra mắt nửa đầu 2014.
Chiến Tiên Mobile không yêu cầu máy điện thoại có cấu hình cao, phù hợp với các thiết bị Android 2.3 trở lên, iOS từ 6.0 trở lên

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/game/

4 thoughts on “Chiến Tiên Game Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *