ĐÊM TRONG CĂN NHÀ HOANG | PHIM KINH DỊ MỸ | PHIM HAY NĂM 2019

PhimĐÊM TRONG CĂN NHÀ HOANG-AMERICAN BLOODSHED | PHIM KINH DỊ MỸ | PHIM HAY NĂM 2019
————————
– Đăng ký/ Subcribe:
– Xem các phim khác về Điều Tra Tội Phạm :
———————–
Thể loại: Kinh Dị
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Cliff Vasko
Diễn viễn: Ben Mouton, Maria Elena Laas, Amin Joseph, Adam Brooks, Diana Toshiko, Emily Ray, Nika Williams
Nội dung :
Ba đôi tình nhân trẻ rủ nhau lên núi vui chơi tìm cảm giác mới lạ, mở đầu cho câu chuyện săn lùng cực kỳ gây cấn, không dành cho những ai yếu tim. Cuộc vui nhanhh chóng bị chấm dứt khi cựu chiến binh chiến tranh cũng là tay sát thủ máu lạnh được lập trình chuyên giết người, bắt đầu cuộc săn của hắn. Từng người bị tấn công, nhưng hắn gặp phải những con mồi không hề dễ xơi!
———————–
#PHIMCHIẾURẠP #PHIMLẺ #PHIMKINHDI #PHIMHÀNHĐỘNGKINHDỊ
phim lẻ,phim chiếu rạp,phim hành động,phim phiêu lưu,phim trinh thám,phim hành động mỹ,phim võ thuật,phim lẻ kinh dị,phim hành động gay cấn,phim lẻ hành động,phim tâm lý hài hước,phim hành động mỹ,phim lẻ hành động trung quốc,phim lẻ hay nhất,phim lẻ hay,phim chiếu rạp hay,phim đoạt giải oscar,phim tâm lý tội phạm,phim tội phạm mỹ,phim tâm lý tình cảm hay nhất,phim lẻ hành động trinh thám,phim điều tra tội phạm,phim lẻ kinh dị,phim lẻ kinh dị mỹ,phim tâm lý lãng mạn,phim lẻ hàn quốc,phim lẻ trung quốc,phim kinh dị mỹ,phim ma

Nguồn: https://jtc-team.net/category

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/phim/

6 thoughts on “ĐÊM TRONG CĂN NHÀ HOANG | PHIM KINH DỊ MỸ | PHIM HAY NĂM 2019

  1. Một cựu lính Mỹ đã từng tham chiến ở miền nam Việt Nam, bị ám ảnh bởi cuộc chiến và những hình ảnh giết chóc, từng yêu một cô gái Việt nhưng cô lại là nạn nhân của một cuộc tấn công của quân đội Mỹ trong đó có ông. Bất mãn, căn bệnh trầm cảm đã biến ông là một kẻ giết người hàng loạt khi giải ngũ…! Phim hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *