Hướng dẫn pha cà phê Espresso, Cappuccino với máy máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione – META.vn

Công NghệĐặt mua ngay máy pha cà phê tự động Melitta Caffeo Passione chính hãng, giá cực tốt tại: Hoặc liên hệ Hotline (024) 3785 5633 – (028) 3830 8569 để được tư vấn và đặt mua hàng trực tiếp. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione có thể lựa chọn độ mạnh cà phê với 5 mức độ khác nhau.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione là một trong những dòng máy pha cà phê tự động có kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay. Bạn có thể pha chế espresso, cappuccino chỉ với một thao tác bấm nút, thưởng thức cà phê chỉ sau vài giây với máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione.

Máy pha cà phê tự động Melitta Caffeo Passione phù hợp sử dụng tại quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, văn phòng. dễ dàng sử dụng, bảng điều khiển trực quan với các biểu tượng tích hợp giúp làm giảm các yếu tố cần thiết khi trẻ em chạm vào máy. Melitta Caffeo Passione có thể điều chỉnh việc lựa chọn tách cà phê như: nhỏ, vừa và lớn với 3 nút được cài đặt sẵn trên hệ thống.

Đặc biệt với hệ thống Aroma, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng cà phê đậm nhạt phù hợp với khẩu vị của mình nhờ tính năng Aroma có biểu tượng hạt cà phê.

Vòi chảy cà phê có thể điều chỉnh chiều cao dễ dàng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh theo kích thước của tách hoặc hoặc ly lên đến 135mm. Với chế độ Double Cup bạn có thể chuẩn bị hai cốc cà phê yêu thích của bạn cùng một lúc.

Cối xay cà phê bao gồm 5 độ chỉnh từ mịn đến thô và có thể đựng được cà phê lên tới 125g nên bạn có thể chỉnh điều nhiều chế độ đậm nhạt khác nhau (lưu ý chỉ chỉnh kh máy đang xay cà phê nhé hay là phải xay hết cà phê mới chỉnh nếu không sẽ làm bung cối).

Tốc độ pha cà phê cực nhanh: 1 ly espresso khoảng 48 giây, còn double espresso là 1 phút 28 giây (bao gồm từ xay đến khi máy sẵn sàng cho việc pha ly cà phê tiếp theo).

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione có chức năng làm sạch và tẩy cặn. Khoang chứa nước có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh.

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/cong-nghe/

2 thoughts on “Hướng dẫn pha cà phê Espresso, Cappuccino với máy máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione – META.vn

  1. Không có địa chỉ văn phòng hay công ty. La mình không thích rồi.Bán online kiểu này chỉ có nước bỏ của chạy lấy người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *