Loạt tội ác và cơn ghen man rợ của Lã Hậu thời Hán

Phim[Huyền Bí TV] – Lã Hậu tên thật là Lã Trĩ – mẹ ruột của hoàng đế Hán Huệ Đế và công chúa Lỗ Nguyên. Đây là người đàn bà đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa được phong làm Hoàng hậu, rồi đến Hoàng thái hậu, Thái hoàng thái hậu. Bất kỳ một vị trí nào, bà ta cũng gây ra nhiều tội ác man rợ. Mặc dù thời Lã Hậu cầm quyền tuy có làm đảo lộn cung đình nhà Hán, giết hại các hoàng tử nhà Hán nhưng không làm xáo trộn đời sống xã hội, ít dùng hình phạt với dân chúng, thiên hạ được bình yên, nhân dân lo cày cấy, ăn mặc no đủ. Hãy cùng Huyền Bí TV khám phá nhé!

—————————
Nguồn:

—–Kênh—–
Neews:
Thế Giới Ngầm:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

—–Website—–
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:
Fanpage:
——

Nguồn: https://jtc-team.net/category

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/phim/

25 thoughts on “Loạt tội ác và cơn ghen man rợ của Lã Hậu thời Hán

 1. Rõ ràng là Ngu Cơ mà nói là Hạ Cơ thì thấy xàm rồi. Hạ Cơ thời Xuân Thu mà.

 2. Bà này khôn phết, giết quan đại thần, tình địch, con cái… Nhưng ko động đến ng dân. Nên vẫn sống thọ. Giỏi.

 3. Tài giỏi zay mà ác kinh … đáng lẻ có tài phải đi vs đức chứ … lạ lùng thiệt ….

 4. Ai có quyền lực trong tay mà ko bị thứ gì ràng buộc, đe doạ thì sẽ dẫn đến hành vi giết người khi bản thân họ ghét một ai đó. Trường hợp này bà này nắm quyền quá lớn. Xã hội này ko có pháp luật, xã hội loạn lạc thì giết người cướp của, cưỡng hiếp sẽ xảy ra như cơm bữa

 5. Những phim CÔ ̉ TRANG loại này đang năm̀ trong tâm̀ bắn cuả CQ/TQ không theo đúng lề phaỉ cuả Đang̉ CS .
  Lộ ra những đặc tính TIÊU CỰC cuả ban̉ sắc TQ .

 6. Lưu Bang có tướng phản cốt nên binh tướng chỉ có thể đồng cam cộng khổ chứ không thể hưởng phú quí vinh hoa .Ông đã lập kế giết hết công thần vì sợ bị công thần đoạt ngôi.,và rồi ông cũng lãnh quả báo khi bà Lữ Hậu tranh đoạt quyền lực ông chết mà không cho phát tang ,đến 15 ngày sau khi dã cũng cố quyền lực xong bà mới cho phát tang thì than ôi ! Thân xác ông đã bị giòi và chuột rút rĩa kinh khiếp .Âu đó cũng là cái quả báo hiện tại cho con người vong ân bội nghĩa .

 7. lu hau co cong pho vua luu bang len ngoi co tai nhung tan ac qua thich co cung la vo 2 cua luu bang cung co cong ma song kho cuc thich co hien hau ma nen ve sau ve tuyet hau het ho luu luon do

 8. Lưu Bang đầu thai thành Lưu Hiệp. Để cho Hàn Tín đầu thai thành Tào Tháo để trả thù Lưu Bang.

 9. Đúng là thời Tần, Hán, Minh chỉ được đời đầu sau khi thằng bạo chúa độc ác chết thì con cháu nó cũng giày xé nhau đến mục nát. Bọn khốn nạn.

 10. Giết quan lại công thần, hành hạ hoàng thân quốc thích nhưng vẫn trị được thiên hạ thái bình, nhân dân no đủ thì bà Lã Hậu xứng đáng là Mẫu Nghi Thiên Hạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *