Mật Mã Trốn Tìm – Hide And Seek

PhimLink Movie :

Thông Tin: Mật Mã Trốn Tìm
Hide and Seek (2016)
Đang phát: HD VietSub
Sắp chiếu: HD VietSub + Thuyết Minh
Đạo diễn: Liu Jie
Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa
Thể loại: Phiêu lưu – Hành động, Hình Sự – Chiến Tranh, Chiếu Rạp
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 891
Năm xuất bản: 2016
Đăng bởi: nguyenthanhngan

Nội Dung: Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hide and seek” của tác giả IKE Reibun. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Tử Trần (Hoắc Kiến Hoa).
Tử Trần là một người đàn ông thành công trong sự nghiệp, anh cùng vợ và hai đứa con sống trong một căn hộ chung cư cao cấp, cơm áo không lo, anh là người có bệnh thích sạch sẽ. Một ngày anh nhận được tin tức anh trai của mình Tử Dương đã mất tích mấy tháng, rơi xuống nơi nào đó không rõ tung tích.
Anh mang theo nghi vấn đến khu chung cư của Tử Dương lại phát hiện khắp nơi đều đánh ký hiệu khó hiểu. Cùng lúc đó, Dương Lôi bị một người thần bí đội nón sắt giết chết. Anh với bạn trai của Dương Lôi là Trần Quả, phát hiện ra thi thể của Dương Lôi và Tử Dương trong tủ quần áo Trần Quả bị người đội nón sắt đánh ngất, còn Tử Trần bị trọng thương.
Trên cánh cửa nhà Tử Trần cũng được đánh ký hiệu, nguy hiểm đang đến gần nhà của anh Người đội nón sắt đó bắt con trai Hạo Hạo và con gái Huyên Huyên để uy hiếp Tử Trần, một người thích sạch sẽ như Tử Trần gần như sụp đổBa người cùng chơi trò chơi trốn tìm. Trong cánh cửa tủ quầy, có một đôi mắt nhìn thấy tất cả.

Nguồn: https://jtc-team.net/category

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/phim/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *