MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TÂN Á – TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Công NghệMáy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến trên thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển hoá năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống.

Đầu tháng 10 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Pro và Tân Á Saphir ứng dụng công nghệ đột phá, tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay với hệ thống tính năng ưu việt, phù hợp cho tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng như: khu chung cư, khu đô thị, khách sạn… đến các hộ gia đình.

Với 20 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã vươn lên lớn mạnh, trở thành Tập đoàn sản xuất hàng kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Thương hiệu Tân Á Đại Thành không chỉ là thương hiệu uy tín bậc nhất tại thị trường trong nước mà vươn tầm quốc tế nhờ thế mạnh trong việc cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập; dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo cũng như quan hệ hợp tác bền chặt với các cửa hàng, các nhà cung cấp, đối tác lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với những thành tích phát triển bền vững, vừa qua Tân Á Đại Thành đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Đảng và Nhà nước trao tặng – giải thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn trong sự phát triển kinh tế và an sinh xã hội của đất nước.”

Liên hệ với chúng tôi:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Phồn Vinh Cuộc Sống Việt
Address: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 098.776.9999
Telephone: 043.687.7777 – Fax: 043.687.2222
Email: Contact@tanadaithanhgroup.vn
Email: contact@tanadaithanhgroup.vn
Website: –
Fanpage:

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/cong-nghe/

21 thoughts on “MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TÂN Á – TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

 1. Chỉ thấy các bạn chỉ ra công đoạn làm bình đựng nước nóng, còn công đoạn sản xuất ống thu nhiệt thì không có. Vậy chúng ta nhập khẩu nước khác?

 2. Cho mình hỏi ae bạn bè ai đả sử dụng sơn ipaint của tân á chư ạ.. cho mình biết thông tin

 3. Các bạn có thể tham khảo đại lý Kim Quốc Tiến tại: https://kimquoctien.com/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-dai-thanh

 4. Công ty ko lắp máy cho tôi thì tới lấy lại máy trả lại tiền cho tôi. Đơn hàng #100667. Tính lừa khách hàng hả. Tôi ko để yên đâu nhé.

 5. Địa chỉ phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá rẻ nhất
  http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/mua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-nen-den-dau-ns

 6. Báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời 2019 – Giá tốt nhất thị trường
  http://maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/bao-gia-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-2019-gia-tot-nhat-ns

 7. Khám phá ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Tân Á và địa chỉ mua hàng uy tín: https://goo.gl/ZsaNJm

 8. nếu không có nắng thì có bình ho trợ diện di kèm sản fam không hay mjh fai mua riêng bình Cam diện ak

 9. cho e hoi binh nay co kết hợp với bình căp điện khi trời không nắng de làm nóng không ak

 10. CHUYÊN MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI VŨNG TÀU VÀ KHU VỰC LÂN CẬN. LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT TÍCH KIỆM NHẤT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *