Máy pha cà phê cho quán

Công NghệMáy pha cà phê cho quán được hầu hết khách sạn 5 sao tin dùng
Máy pha cà phê chuyên nghiệp Wega Polaris với thiết kế tuyệt đẹp phù hợp cho những quầy bar sang trọng
Máy pha cà phê chuyên nghiệp Wega Polaris EVD/2 với những ưu điểm
Pha cà phê tự động tăng giúp hiệu suất phục vụ cho quán
Máy cơ chuyên nghiệp công suất lớn Wega Polaris EVD 2 group là loại máy pha cafe tự động được trang bị hệ thống xử lý thông minh (Electronic espresso coffee machine with programmable volumetric dosing).
Bộ vi xử lý giúp chủ quán tự lập trình trước lượng nước, thời gian hoàn thành 1 tách espresso sao cho phù hợp với loại cafe quán bạn đang sử dụng. Việc của nhân viên pha chế chỉ cần nhấn nút và có ngay 1 tách espresso đúng chuẩn và đồng nhất chất lượng.
Máy pha cafe công suất lớn phù hợp khách sạn, nhà hàng đông khách
Máy pha cà phê chuyên nghiệp Wega Polaris có 2 bình đun (boiler) với tổng dung tích 12 lít cùng công suất tối đa từ 3700-4500W giúp pha cà phê cực nhanh và liên tục trong thời gian dài. (công suất phục vụ 250 tách espresso 30cc/giờ).
Áp suất và nhiệt độ ổn định là một trong những ưu tiên hàng đầu khi chọn mua máy pha cà phê chuyên nghiệp, nhất là đối với những khách sạn 5 sao, nhà hàng động khách.
Phải đảm bảo khi làm liên tục hàng trăm ly cafe máy vẫn không bị tụt áp suất hay giảm nhiệt độ tiêu chuẩn, ảnh hưởng chất lượng cafe espresso làm ra và máy pha cafe chuyên nghiệp Wega Polaris EVD/2 đáp ứng được điều này.
Đọc tiếp bài viết tại đây:

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/cong-nghe/

1 thought on “Máy pha cà phê cho quán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *