Mời tải về Riptide GP Renegade, tựa game đua mô tô nước từng đạt giải App Store Best of 2016 đang mi

GameRiptide GP: Renegade thuộc thể loại game đua xe tốc độ nhưng địa hình đua của bạn sẽ không phải là những đoạn đường hiểm trở hay những con phố sầm uất nữa, mà sẽ là những dòng sông, những con suối hay nói đơn giản chính là những đoạn đường ngập nước. Người chơi sẽ điều khiển những chiếc mô tô chuyên dụng để thi thố với những người chơi khá, thực hiện những động tác mạo hiểm nhưng đậm chất nghệ sĩ ở trên không.
Với Riptide GP, bạn sẽ được trải nghiệm những màn đua mô tô nước tốc độ, đầy rẫy nguy hiểm và bất hợp pháp! Bất chấp địa hình khó khăn, tránh né cảnh sát với hệ thống đường đi công cộng hoặc sử dụng hệ thống tăng tốc siêu nhanh.

Có rất nhiều kiểu địa hình để bạn chọn lựa cho mỗi vòng đua, bao gồm đường phố, di tích, nhà máy hay những khung cảnh tương lai (ngoài không gian, phi thuyền v.v…) chỉ xuất hiện trong những bộ phim khoa học viễn tưởng.
Hoàn thành các thử thách để nhận thêm những phần thưởng quý giá, thu thập vật phẩm giúp nâng cấp mô tô, mở khóa xe mới và nhiều tính năng tùy biến khác để bạn nâng tầm trên bảng xếp hạng người chơi.

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất đối với Riptide GP lại đến từ tính năng chia màn hình, hỗ trợ 4 người chơi trên cùng một thiết bị và hỗ trợ điều khiển thông qua các loại gamepad không dây.
Link:
App Store:

Play store:

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/game/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *