PHIM Hàn Quốc 18+ Nàng Thơ – A Muse

PhimKhông chỉ nổi tiếng với những bộ phim tâm lý lấy với khả năng lấy nước mắt của khán giả mà điện ảnh Hàn Quốc còn rất nổi tiếng với những tựa phim đầy rẫy cảnh nóng giới hạn độ tuổi người xem nhưng lại được đầu tư rất công phu về nội dung cũng như dàn diễn viên tham gia, nó khác xa so với những tựa phim cấp 3 rẻ tiền mà thậm chí còn nhận được rất nhiều lời khen đến từ giới chuyên môn, một trong số đó có thể kể tới Nàng Thơ của năm 2012. Vị đạo diễn sinh năm 1968 Ji-woo Jung từng gây sốt với tác phẩm đầy ấn tượng về cốt truyện cũng như những cảnh quay vô cùng nóng bỏng cùng Happy End ra mắt năm 1999 lại một lần nữa khiến nhiều người đứng ngồi không yên với tựa phim ấn tượng không kém và những thước phim trần trụi nhất cùng A Muse, nó đánh dấu sự trở lại đầy táo bạo trong phong cách làm phim của ông.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Park Bum-shin, Nàng thơ xoáy sâu vào sự thật giữa các mối quan hệ có thể xảy ra giữa những thế hệ khác nhau, giữa người trẻ và người già mà thực tế phải nhìn nhận. Chúng ta có một giáo viên triết học, một sinh viên tận tụy và một nữ sinh dại dột. Bộ phim khám phá suy nghĩ cá nhân của tác giả về sự lão hóa, tâm lý con người và dục vọng được đánh thức vốn tiềm ẩn trong mỗi người, nó có thể xảy ra theo đúng bản năng của từng người mà không thể nào tránh được cùng mối quan hệ 3 người đầy phức tạp.

Lee jeok-yo vôn là một người đàn ông nhà thơ đã 70 tuổi được rất nhiều người tôn trọng. Ông ấy rất quan tâm cũng như có nhiều sự ưu ái đối với một người học trò cũ của ông là Seo Ji-woo. Tuy nhiên thế giới của hai người đàn ông này đang bị lung lay khi học sinh trung học 17 tuổi Han Eun-gyo đi vào cuộc sống của họ, như tâm trí của họ và những ham muốn tình dục được thức tỉnh. Sinh viên thường có xu hướng ngưỡng mộ, tình yêu và tìm đến các giáo viên của họ, nhưng là sự ngưỡng mộ và tình yêu phản xạ trở lại bởi các giáo viên tới học sinh của họ? Điều gì xảy ra khi mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên cuối cùng trở thành một tình yêu không phân biệt tuổi tác?

Trước khi tham gia vào Nàng Thơ, nữ diễn viên Go-eun Kim chưa có tên tuổi cũng như được nhiều người biết tới, thế nhưng cô nàng đã chấp nhận hi sinh vì vai diễn khi đóng nhiều cảnh nóng hết sức trần trụi và có phần táo bạo, bộ phim đầu tay của cô đã thay đổi cuộc đời của cô khi sau đó được mời tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng khác. Câu hỏi đặt ra là diễn xuất của cô nàng trong phim này có gì ấn tượng mà tạo cơn sốt đến vậy, chúng ta sẽ cùng theo dõi.

#nàngthơ
#amuse
#phim18+

Nguồn: https://jtc-team.net/category

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/phim/

36 thoughts on “PHIM Hàn Quốc 18+ Nàng Thơ – A Muse

  1. I searched about this movie. Yes, she's really Kim Go-Eun. This is her debut movie as an actress and won best new actress in movie festival and got several nominations for her acting. Don't worry folks, the graphic sex scenes wasn't really having sex on screen 🤣🤣 Try to conduct research please for you to be enlightened. My point is "HINDI SIYA SISIKAT NG GANYAN KUNG ANO SYA NGAYON KUNG NAGING BOLDSTAR SYA." think of it.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *