SHAZAM – Nguồn gốc & Sức mạnh

Tổng HợpSHAZAM – Nguồn gốc & Sức mạnh

Channel Phê Phim:
Facebook của Phê Phim:
Instagram của Phê Phim:

Xin chào các bạn và chào mừng đã trở lại với Phê Truyện, mình là Samurice và chắc hẳn các bạn đều đã xem trailer Shazam vừa mới ra mắt rồi đúng không? Và có lẽ, các bạn đang băn khoăn, Shazam là ai và sức mạnh của anh là gì. Và mình sẽ không phải là Samurice nếu không biết chiều các Phê Dân vì thế nên hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện về nguồn gốc của Shazam và mình xin thông báo trước, đây là một trong những câu chuyện nguồn gốc đen tối, đáng sợ nhất mình từng đọc nên các bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé, sau đây sẽ là Billy Batson, Captain Marvel, Shazam!

Images and video from Shazam, Captain Marvel and DC Comics are the property of their creators, used here under fair use.

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/tong-hop/

37 thoughts on “SHAZAM – Nguồn gốc & Sức mạnh

 1. Cảm ơn các anh team phê truyện đã làm ra những vde bổ ích về những tiểu sử nhân vật trong thế giới phức tạp như DC comics thật sự rất cảm ơn các anh, các anh có thể làm thêm cho tôi về tiểu sử của Cyborg Superman được không ạ,… Bao lâu nay tôi đã thắc mắc rất nhiều về nhân vật này, hắn có phải được tạo ra bởi Chúa tể Darkseid không ạ ?….xin phê phim hãy giúp tôi.

 2. Mình nghĩ mỗi khi nói đến tên ai đó nhân vật hay người thật hãy để tên hiện lên cho nhiều người ko nghe chuẩn có thể biết đc tên ấy.!!

 3. ủa mọi người cko mình hỏi 7 tội lỗi lớn mà shazam chỉ có 6 sức mạnh thôi hả mọi người

 4. ko liên quan lắm nhưng mong mọi người tìm giúp.
  hồi bé mình có xem 1 phim hoạt hình cũng về siêu anh hùng. có 1 team trong đó cũng có 1 nhóc teen teen có thể biến thành siêu nhân. và cái mình nhớ nhất là mỗi khi bọn xấu suất hiện là lại có câu " khi màn đêm buông xuống"
  của hãng phim Phương Nam phát hành theo đĩa. giờ tìm ko biết là phim gì để coi lại .
  :(( ai biết ko ạ

 5. Vãi nồi tên nhân vật phiên bản tây nguyên ? Không thể nào hiểu được cách phát âm của ông này =))

 6. Làm về Lucifer moningstar đi ad . mình đọc trong truyện thì nó là thực thể mạnh nhất DC.. rất mong ad tìm hiểu về nv này

 7. Xem trailer thấy shazam này được vãi đúng kiểu we have a kid on super hero's body

 8. Bt shazam lâu rồi mà bây h mới bt shazam là viết tắt của những chữ đầu của tên 6 vị thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *