Tập Yoga cho người lớn tuổi – Bài 1 | Bài tập Yoga tại nhà | Yogi Travel VN

Giáo Dục⭐Tập Yoga dành cho người lớn tuổi.
✅Những bài tập Yoga trong chuỗi này được thiết kế dành riêng cho người lớn tuổi
✅ Các động tác yoga không quá khó, không quá nhanh cũng như là không đòi hỏi sức lực nhiều, chủ yếu là tập trung vào hít thở, kéo dãn, vặn người.
Yoga mang lại rất nhiều lợi ích cho người cao tuổi, tập Yoga thường xuyên sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tăng sự dẻo dai, giảm thiểu tình trạng mất ngủ, đột quỵ, đau nhức xương khớp đặc biệt là giúp cho tinh thần luôn vui vẻ và thoải mái.
– Các động tác yoga đòi hỏi phải có sự tập trung cao, chú ý để tâm vào động tác. Nên Tập yoga thường xuyên còn giúp cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung.
– Việc tập yoga yêu cầu phải có được sự tịnh tâm, hòa quyện về tâm trí, tinh thần và cơ thể, nhờ đó mà có tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi cũng như giảm đau nhức cho người lớn tuổi.
– Thông qua các bài tập thở, dung tích phổi tăng lên giúp người lớn tuổi hít thở dễ dàng hơn, ngủ ngon hơn.
– Đồng thời các bài tập yoga cũng giúp cơ thể dẻo dai, sức đề kháng tăng, giảm nguy cơ mắc các bệnh loãng xương, huyết áp, tiểu đường….
———-
Hãy bấm vào nút chuông và theo dõi trang Youtube YOGI TRAVEL VN để nhận thông báo về các bí kíp tập và các bài tập yoga nhé
Mình up clip bài tập yoga mới vào mỗi tuần!
——-
Theo dõi thêm các video, hình ảnh và bài viết của Yogi Travel VN
– Blog:
– Instagram:
– Facebook:

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/giao-duc/

7 thoughts on “Tập Yoga cho người lớn tuổi – Bài 1 | Bài tập Yoga tại nhà | Yogi Travel VN

  1. Bạn đừng quên bấm vào nút ĐĂNG KÝ/ SUBSCRIBE màu đỏ ở trên, đồng thời nhấn CHUÔNG để nhận thông báo mỗi khi mình up clip mới nhé. Theo dõi thêm hành trình YOGA và Du Lịch Yogi travel VN tại:

    – Blog: https://www.yogitravelvn.com/

    – Instagram: https://www.instagram.com/yogitravelvn/

    – Facebook: https://www.facebook.com/Yogitravelvn/

  2. Xem toàn bộ các bài tập Yoga cho người lớn tuổi tại : https://www.youtube.com/watch?v=xfTT_bFDG3M&list=PLnak9l3vVV92I_31J6TWIICXcberPxwIU

  3. Bạn dạy rất nhiệt tình bạn có thể dạy cho người mới tập sau đó nâng cao dần phù hợp với người lớn tuổi mình rất thích tsapj môn này .cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *