VIÊN NÉN CÀ PHÊ RANG XAY – TRUNG NGUYÊN LEGEND CAPSULE VỪA RA MẮT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Công NghệTrung Nguyên Legend Capsule – viên nén cà phê rang xay đặc biệt – khác biệt – duy nhất hội tụ tinh hoa của ba nền văn minh cà phê thế giới: Thiền – Roman – Ottoman.

Không chỉ khác biệt về hương vị, chất lượng tuyệt ngon, Trung Nguyên Legend Capsule còn là một trong những sản phẩm cà phê viên nén đầu tiên trên thế giới có khả năng bảo quản độc lập và hoàn toàn thân thiện với môi trường, hứa hẹn sẽ chinh phục những người có “gu” và am hiểu cà phê, đem lại một làn gió mới trong xu hướng “single-serve” của ngành cà phê hiện đại không chỉ tại Việt Nam mà trên thị trường quốc tế.

Cùng khám phá những điều đặc biệt – khác biệt – duy nhất của sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule.

Hiện nay, viên nén cà phê rang xay cao cấp Trung Nguyên Legend Capsule với ba hương vị Thiền – Roman – Ottoman và dòng máy LegendEra được thiết kế riêng đã hiện diện tại các chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee, trên toàn quốc.

Nguồn: https://jtc-team.net

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/cong-nghe/

6 thoughts on “VIÊN NÉN CÀ PHÊ RANG XAY – TRUNG NGUYÊN LEGEND CAPSULE VỪA RA MẮT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  1. Ai dùng viên nén cafe của Trung Nguyên cho mình cảm nhận? So với Nestcafe thì có j khác

  2. Mình muốn mở 1 quán cafe như Trung nguyên lgend ở Vieng chăn, lào. Không biết bên Trung Nguyên có chính sách gì ko? Hiện tại ở đây các thương hiệu cafe Thái có rất nhiều như Amazon

  3. Bạn nào vừa đọc thì sửa hộ độc giả chữ " legent" thành " legend " nhé. Hi hi hi !!!

  4. Trung nguyên cần có một mốc cụ thể, lâu cũng được để IPO. Chẳng hạn, " vì một trung nguyên legent IPO 2025 ".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *