Vua Hài Kịch – Hỉ kịch chi vương (1999) Châu Tinh Trì – Trương Bá Chi

PhimVua hài kịch (Hán Việt: Hỉ kịch chi vương, tiếng Anh: King of Comedy) là một bộ phim Hồng Kông do Châu Tinh Trì và Lý Lực Trì làm đạo diễn và được công chiếu lần đầu năm 1999. Đây là một phim tình cảm hài với dàn diễn viên chính gồm Chu Tinh Trì, Mạc Văn Úy, Trương Bá Chi và Ngô Mẫn Đạt. Nhờ thành công của bộ phim này, Trương Bá Chi đã trở thành một ngôi sao mới của điện ảnh Hồng Kông.

Nôi dung phim:
Doãn Thiên Sầu (Châu Tinh Trì) là một diễn viên ham mê điện ảnh nhưng có sự nghiệp trắc trở, anh phải sống bằng nghề trông coi một nhà văn hóa và xin vào đóng những vai quần chúng cho các bộ phim của ngôi sao Đỗ Quyên Nhi (Mạc Văn Úy). Trong một lần được nhờ dạy diễn xuất cho nhóm vũ nữ, anh làm quen với Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi), một vũ nữ trẻ tuổi có tính cách mạnh mẽ. Hai người nhanh chóng phải lòng nhau và Doãn Thiên Sầu đề nghị Liễu Phiêu Phiêu thôi nghề vũ nữ để anh nuôi cô.

Mặc dù gây ra nhiều rắc rối ở trường quay, Doãn Thiên Sầu đã được Đỗ Quyên Nhi chú ý vì sự ham mê điện ảnh của anh, cô quyết định mời Doãn tham gia bộ phim mới của cô trong vai nam chính. Tuy nhiên sau đó Doãn Thiên Sầu đã bị tước vai này để giao lại cho một ngôi sao điện ảnh khác. Anh được chú Đạt (Ngô Mạnh Đạt) mời giúp cảnh sát trong vai một người đưa thức ăn để lén gắn máy nghe trộm vào hang ổ của bọn cướp.

Nguồn: https://jtc-team.net/category

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/phim/

31 thoughts on “Vua Hài Kịch – Hỉ kịch chi vương (1999) Châu Tinh Trì – Trương Bá Chi

 1. Đoạn:
  Ê
  Sao hả ?

  Tôi nuôi cô
  – Nhạc nền quá hay, thoại hay diễn cảm xúc quá hay, như mối tình đầu như lần đầu đc yêu 🙂

 2. Ok đoạn được coi là kinh điển trong phim phút 54 đã đc tái hiện lại bởi Na Tỉ và Thiên Thiên. Tuôi phải bay ngay vô xem lại bản gốc như nào 😂😂😂

 3. Mấy năm cấp 3 cầy phim ctt giờ trải qua mối tình đầu không ngờ kiểu như vậy cũng ngày này năm trước
  " Tôi nuôi cô …
  Anh thật ngốc ''
  🙁

 4. Đâu ai có thể ngờ rằng bộ phim này là cuộc đời của chú để có sự nổi tiếng như hôm nay chú đã trải quả cực khổ ntn

 5. Đó h kiếm phim thành long vs châu tinh trì nhưng thấy ko có nay coi đại phim châu tinh trì thì thấy lun chú thành long… Quá tuyệt

 6. Mình thích nhất là đoạn có sự xuất hiện của Thành Long mà không có tiếng đó. Không phải nghe tiếng cái thằng a dua như Thành Long là tốt nhất đối với người Việt chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *