ZIPPO MÙ TẠP VÀ EM TẬP 18 – Bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm nhất | Nhã Phương,Mạnh Trường

PhimZIPPO MÙ TẠP VÀ EM TẬP 18 – Bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm nhất | Nhã Phương,Mạnh Trường
Nội dung của Zippo, Mù Tạt Và Em không mới, thậm chí là mô típ “ngôn tình” quen thuộc đã được rất nhiều nhà làm phim khai thác: hai anh chàng cùng yêu một nàng tha thiết, kéo dài tình tay ba trắc trở và mệt mỏi. Chuyện phim kể về Lam – cô gái nghèo nhưng bộc trực, đanh đá với hai chàng trai Huy và Sơn – là bạn thân của nhau, đều nhà giàu và đẹp trai. Trong khi Sơn là chàng trai hiền lành, có phần nhút nhát thì Huy lại là tay sát gái và chỉ thích những cô nàng có thân hình nóng bỏng. Sơn yêu Lam nhưng cô thẳng thừng từ chối, để trả thù cho bạn, Huy tán tỉnh Lam và đó cũng là lúc trớ trêu xảy ra: Huy cũng yêu Lam.
Có nội dung thuộc dạng “cũ mèm” như vậy nhưng Zippo, Mù Tạt Và Em vẫn được khán giả yêu mến bởi cách khai thác câu chuyện trong khoảng 20 tập đầu của phim rất tốt. Đặc biệt phim có sự tham gia của hầu hết những diễn viên trẻ được yêu mến ở miền Bắc (ngoại trừ Nhã Phương) hiện nay như: Hồng Đăng – vai Huy trưởng thành, Anh Tuấn – vai Huy thời trẻ, Mạnh Trường – vai Sơn trưởng thành, Bình An – vai Sơn thời trẻ, Lã Thanh Huyền – vai Lam trưởng thành, Nhã Phương – vai Lam thời trẻ và nhiều diễn viên quen mặt khác như Việt Anh, Minh Hương, Thanh Vân Hugo…
Bộ phim chia làm hai nửa: phần một thời trẻ ở Đà Nẵng và phần hai, sáu năm sau ở Hà Nội khi các nhân vật đã trưởng thành. Trong hai phần, thì phần một được nhiều khán giả thích thú hơn cả. Lấy bối cảnh phim ở Đà Nẵng, Hội An, chuyện tình của đôi bạn trẻ Huy và Lam không chỉ có sự thú vị bởi cả hai thường xuyên chành chọe, cãi lộn mà còn bởi cảnh phim đẹp và rất lãng mạn: (hẹn hò trên đu quay mặt trời, cùng nhau đi biển…) Sự ăn ý và đẹp đôi của Nhã Phương và Anh Tuấn góp phần không nhỏ vào nửa đầu của phim.
Link Playlish :
Xin Mời Các Bạn Đón Xem Trọn Bộ Phim Lạc Mất Linh Hồn tại Kênh Phim Cũ Hay VTV.
Chúc Các Bạn Xem Phim Vui vẻ,Đừng Quên Like Và Sub Ủng Hộ Kênh Bạn Nhé!

Nguồn: https://jtc-team.net/category

Xem thêm bài viết khác: https://jtc-team.net/phim/

7 thoughts on “ZIPPO MÙ TẠP VÀ EM TẬP 18 – Bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm nhất | Nhã Phương,Mạnh Trường

  1. Kaka ban hoài nói rất hay
    Đàn ông như một cái lông mọc trên mông con lợn sề 🐖🐖😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *